17+ Mẫu cầu thang kính ấn tượng cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Cầu thang kính đang dần thay thế hoàn toàn các mẫu cầu thang truyền thống đơn điệu. Bởi thiết kế sang trọng cùng độ bền cao mang đến sự trẻ trung và ấn tượng cho không gian của bạn.Cầu thang kính không chỉ thực hiện chức năng di chuyển giữa các tầng trong căn phòng mà còn có khả năng phản chiếu ánh sáng vì thế giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sủa và trang trọng hơn rất nhiều.

Cầu thang kính

Lan can cầu thang được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt bố trí thêm hệ thống đèn thêm lung linh, ấn tượng

Cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính tay vin gỗ kết hợp gỗ ốp mặt bậc hiện đại

Cầu thang kính

Thiết kế, thi công cầu thang kính kết hợp với tay vịn bằng gỗ MG-024 sang trọng cho biệt thự, nhà phố, chung cư

Cầu thang kính

Cầu thang hiện đại không cầu kì nhưng vẫn sang trọng dù không cần trụ cái quá to vẫn chắc chắn tạo nên không gian sáng sủa từ kính trong suốt

Cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính gỗ đẹp – Một sự lựa chọn tinh tế cho không gian sống và làm việc của bạn

Cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp, độc đáo cho biệt thự, nhà phố hiện đại.

Cầu thang kính

Nếu bạn muốn chọn cầu thang sao cho thể hiện được sự hiện đại của ngôi nhà và đem đến không gian thoáng đãng hãy chọn mẫu cầu thang gỗ kết hợp kính đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Cầu thang kính

Có rất nhiều gia chủ lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ tự nhiên có trụ vuông đẹp hiện đại giao thoa giữa hai chất liệu cao cấp này cho biệt thự, nhà phố, chung cư của mình

Cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính cao cấp mang vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát đặc biệt phù hợp với nhà phố, biệt thự, chung cư

Cầu thang kính

Đơn giản nhưng hiện đại và trẻ trung là mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ, trụ vuông đặc biệt phù hợp với không gian biệt thự, nhà phố, chung cư.

Cầu thang kính

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ có trụ vuông mang vẻ đẹp hiện đại và thoáng đãng hợp với xu hướng thiết kế nhà ở ngày nay

Cầu thang kính

Hình ảnh về mẫu cầu thang biệt thự, nhà phố hiện đại cao cấp từ phần gỗ óc chó ở tay vịn và mặt bậc, lại thoáng đãng khi sử dụng kính chắn trong suốt.

Cầu thang kính

Cầu thang hiện đại thường sử dụng kính kết hợp gỗ ở phần tay vịn để tạo sự thông thoáng và cũng dễ dàng vệ sinh cùng với mặt bậc đá cao cấp, mát mẻ.

Lan can cầu thang kính cường lực là sự lựa chọn của rất nhiều công trình kiến trúc: nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại….  MoreHome là đơn vị cung cấp nhiều mẫu cầu thang kính đẹp và chất lượng trên thị trường hiện nay, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi nếu có nhu cầu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *