0964 66 8888
Bán biệt thự vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Đại lý Vietstarland
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Bán biệt thự vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Đại lý Vietstarland

Tọa lạc tại Trung tâm văn hoá chính trị huyện Gia Lâm được bồi tụ thổ nhưỡng bởi sông Hồng​, Vinhomes Gia Lâm sở hữu địa thế ''Vượng lộc - đắc tài'' theo quan niệm của phương Đông. Vinhomes Ocean Park nằm cạnh trường Đại học Nông Nghiệp 1, Phía Bắc giáp với Thị trấn Trâu Quỳ, Phía Nam giáp với xã Kiêu Kỵ. Là nút giao giữa cầu Thanh Trì và quốc lộ 5B, quốc lộ 5 kết nối Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, rất thuận tiện cho việc giao thông nội và ngoại Thành. Với ưu điểm vượt trội của hạ tầng tân tiến, được kết nối với trung tâm thành phố chỉ sau khoảng 25 phút lái xe nhờ hệ thống đường bộ và đường trên cao hiện đại, Vinhomes Ocean Park không chỉ là thiên đường sống đích thực mà còn sở hữu vị trí chiến lược và những tiềm năng đầu tư không thể chối từ.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm "2 trong 1" chính là một thành phố thu nhỏ nằm ven sông Hồng, với quy hoạch kiến trúc đỉnh cao được hòa trộn từ hai nên kiến trúc phương Tây - phương Đông, Bao gồm quần thể Biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm bao quanh hồ điều hoà nước mặn rộng gần 20ha, tạo nên một không gian độc đáo của những phong cách kiến trúc kinh điển đậm dấu ấn văn hóa thế giới như Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý.
* Quy mô dự án: hơn 300 ha, trong đó:
- Biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Lagoon chiếm khoảng 150 ha
- Hồ điều hoà nước mặn và hệ thống mặt nước chiếm 20 ha

Vinhomes athena

Thấu hiểu được nhu cầu sống tại khu đô thị hiện nay của Quý khách hàng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm phát triển đa ​dạng các loại hình nhà ở với biệt thự (đơn lập, song lập); nhà vườn, liền kề và nhà phố. Trong đó, mô hình biệt thự nhà vườn khá mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại khu đô thị sinh thái Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes athena tiện ích

Khu đô thị bao gồm gần 200 tiện ích trong đó gần 40 tiện ích điểm nhấn 5 sao đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục khiến cuộc sống của cư dân thực sự là một trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” hoàn hảo mỗi ngày.