0964 66 8888
Vinhomes riverside the harmony Không nên do dự, nếu không người khác sẽ mua trước
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Vinhomes riverside the harmony Không nên do dự, nếu không người khác sẽ mua trước

Ngày: 14h:47 (GMT+7) - Thứ hai, 2/04/2018  |  Lượt Xem: 2675

Căn biệt thự, nhà vườn vừa ý, khách hàng không nên chần chừ bởi Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ là dự án thấp tầng, khép kín duy nhất và cuối cùng của Vingroup tại Hà Nội.

Những dự án bất động sản cao cấp thường có tốc độ bán hàng vô cùng nhanh, đặc biệt là dự án của các thương hiệu uy tín. Bởi những dự án này thường hội tụ được hầu hết các ưu điểm và lợi thế vượt trội so với các dự án khác. Đây cũng là lý do vì sao giá bán của các dự án cao cấp thường tăng nhanh sau thời gian ngắn ra mắt thị trường. Từ thời điểm sau Tết, sàn giao dịch bất động sản Vinhomes tại TTTM Vincom thuộc KĐT Vinhomes Riverside mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và sẵn sàng chồng tiền để đặt cọc mua ngay biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony.
Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland – đại lý phân phối chính thức của Vinhomes Riverside The Harmony) cho biết, Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án đẳng cấp, vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc, nên khách hàng tìm hiểu và quan tâm rất nhiều. Nếu có nhu cầu ở thực hoặc có ý định đầu tư chúng tôi thường khuyên khách hàng nên đặt cọc ngay bởi chỉ cần do dự thì vài tiếng sau căn biệt thự đó đã có thể có khách hàng khác mua rồi.

biệt thự vinhomes the harmony

Vinhomes riverside the harmony Không nên do dự, nếu không người khác sẽ mua trước

Chị Lan Hương (cư dân Ciputra) khi lần thứ 2 đến Vietstarland đã vô cùng bất ngờ khi căn nhà vườn Phong Lan chị chọn cách đây 2 ngày đã không còn nữa. “2 ngày trước mình ưng ý căn nhà vườn này nhưng còn do dự chút, 2 vợ chồng định về bàn bạc thêm rồi đến đặt cọc sau không ngờ đã có khách nhanh tay hơn. Vậy nên lần này mình phải xuống tiền luôn cho căn nhà vườn bên cạnh vì có lẽ không còn thời gian để do dự”. Lý giải cho hiện tượng này, ông Khiêm nói: thị trường bất động sản nóng lên, các dự án thi nhau ra mắt, nguồn cung cũng dồi dào hơn nhưng yêu cầu của khách hàng cũng ngày một cao lên, không phải dự án nào cũng thành công trong việc tiếp cận khách hàng. Ngược lại, Dự án Vinhomes Riverside The Harmony lại “sốt” ngay từ khi còn chưa được chính thức công bố bởi dự án được phát triển từ khu đô thị Vinhomes Riverside đã có uy tín và được chính cư dân nơi đây đánh giá cao. Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng của Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là cư dân của giai đoạn 1, có nhu cầu được đổi sang căn biệt thự rộng rãi hơn hoặc nhìn thấy cơ hội đầu tư sinh lời lớn từ dự án.

Biệt thự

Một nguyên nhân quan trọng khác là giá cả ở giai đoạn đầu của dự án bao giờ cũng ưu đãi nhất. Với sức mua của khách hàng cao cấp và tốc độ giao dịch như hiện nay, Khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony được dự đoán sẽ nhanh chóng hết hàng, khách hàng có nhu cầu nếu không nhanh tay sẽ chỉ còn cách mua lại chứ không được giá gốc như hiện nay. Như vậy, giá chênh lệch có thể sẽ khiến nhiều người “giật mình”. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ vàng. Rất nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đã tận dụng cơ hội để “đầu tư lướt sóng” hưởng chênh lệch. Ngoài ra cũng có nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư dài hạn bằng cách mua biệt thự, nhà vườn và cho thuê lâu dài. Với cách đầu tư này, khách hàng không chỉ vừa được sở hữu căn biệt thự, nhà vườn đẳng cấp trong khu đô thị hàng đầu Việt Nam vừa được thu lợi nhuận lâu dài. Để được hưởng lợi nhiều nhất về giá cả và lựa chọn được căn biệt thự, nhà vườn vừa ý, khách hàng không nên chần chừ bởi Dự án khu đô thị The Harmony sẽ là dự án thấp tầng, khép kín duy nhất và cuối cùng của Vingroup tại Hà Nội.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận