0964 66 8888
Khách hàng có quyền lợi gì khi mua biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Khách hàng có quyền lợi gì khi mua biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Ngày: 14h:53 (GMT+7) - Thứ ba, 24/07/2018  |  Lượt Xem: 495

Vinhomes Riverside The Harmony có sự hợp tác và bảo lãnh của ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể yên tâm với chương trình hỗ trợ vay vốn để đảm bảo quyền lợi về tài chính khi mua biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố Vinhomes Riverside The Harmony

Sở hữu nhà ở là vấn đề quan trọng của mỗi gia đình, đặc biệt với khối tài sản lớn như biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony thì sự quan tâm và lo lắng của khách hàng là rất chính đáng. Tại nhiều dự án, quyền lợi của khách hàng bị xâm phạm một cách “trắng trợn” khiến khách hàng mất dần niềm tin với các chủ đầu tư. Bởi thế, khi lựa chọn nhà ở, bên cạnh việc xem xét đến các yếu tố hợp với điều kiện của gia đình thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến chủ đầu tư. Vì chỉ có chủ đầu tư uy tín, được khách hàng thừa nhận mới đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Vinhomes Riverside The Harmony là dự án được phát triển từ khu đô thị Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã khẳng định được vị thế, tạo lập được niềm tin và được cư dân giai đoạn 1 đánh giá cao. Khách hàng khi muốn sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được bảo đảm đầy đủ quyền lợi của mua nhà như:

Quyền được tư vấn trung thực, chính xác, chi tiết về dự án

Trên thị trường bất động sản, không ít trường hợp khách hàng bị môi giới “nhập nhèm” trong thông tin khiến việc quyết định mua nhà của khách hàng gặp nhiều khó khăn hoặc mua nhà không đúng ý, không phù hợp với yêu cầu như ban đầu. Điều này sẽ KHÔNG BAO GIỜ xảy ra với những dự án của Vingroup bởi đội ngũ tư vấn viên của dự án Vinhomes Riverside The Harmony đều phải trải qua quá trình đào tạo, đánh giá và sát hạch gắt gao trước khi được cấp giấy phép tư vấn dự án. Bên cạnh đó, các tư vấn viên dưới sự quản lý và chịu trách nhiệm trực tiếp của đại lý phân phối chính thức dự án cũng cần có những điều khoản chặt chẽ trước những thông tin được phép cung cấp cho khách hàng. Không những thế, với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng của đại lý phân phối lâu năm ở giai đoạn 1 như Vietstarland, khi được chính thức trở thành tư vấn viên dự án, các tư vấn còn được đào tạo chuyên sâu hơn về những ưu điểm của từng loại hình, căn biệt thự để tư vấn chính xác nhất cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng có nhu cầu sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được đảm bảo quyền được tư vấn trung thực, chính xác, chi tiết về dự án.

Quyền được minh bạch thông tin, giá trị pháp lý

Vấn đề đảm bảo an toàn pháp lý trong quá trình mua bán chuyển nhượng biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố Vinhomes Riverside The Harmony được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Tất cả các văn bản, ký kết hợp đồng đều được chủ đầu tư hướng dẫn chi tiết, có quy định rõ ràng và minh bạch tới các đại lý, nhân viên hỗ trợ thủ tục để giải thích với khách hàng. Với từng đối tượng khách hàng đều được hướng dẫn từng bước từ thỏa thuận đặt cọc, đến ký hợp đồng mua bán, các đợt thanh toán tiền và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất… Một lưu ý quan trọng đối với khách hàng không nên làm việc với tư vấn viên tự do mà cần tìm đến đại lý phân phối chính thức, các tư vấn viên có giấy chứng nhận của chủ đầu tư và đại lý để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Quyền được ngân hàng có uy tín bảo hộ tài chính

Vinhomes Riverside The Harmony có sự hợp tác và bảo lãnh của ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể yên tâm với chương trình hỗ trợ vay vốn để đảm bảo quyền lợi về tài chính khi mua biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố Vinhomes Riverside The Harmony. Quyền được sở hữu không chỉ nhà ở trên đất nền mà còn sở hữu cả không gian sinh thái xung quanh. Sở hữu biệt thự, nhà vườn, liền kề, nhà phố Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng không chỉ được sở hữu nhà ở trên đất nền mà còn được sở hữu cả không gian sinh thái rộng lớn với kênh đào trước nhà, cảnh quan nội khu, với hệ thống cây xanh ngút ngàn của khu đô thị.

Quyền được chăm sóc toàn diện, đặc biệt từ hệ thống dịch vụ cao cấp của Vingroup

Thuộc hệ thống sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup, cư dân Vinhomes Riverside The Harmony được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đẳng cấp của Vingroup như: Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống giáo dục Vinschool, đại siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro… đến dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ xe cao cấp, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ quản gia cao cấp… Gia nhập vào cộng đồng cư dân đẳng cấp Vinhomes Riverside The Harmony, khách hàng sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao, các chương trình đặc biệt dành riêng cho cư dân với tính cộng đồng, tính nhân văn cao giúp gắn kết cư dân và gia tăng các mối quan hệ.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận