0964 66 8888
Mô hình kiến trúc phong cách đẳng cấp Vinhomes Riverside The Harmony
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Mô hình kiến trúc phong cách đẳng cấp Vinhomes Riverside The Harmony

Ngày: 10h:18 (GMT+7) - Thứ ba, 24/07/2018  |  Lượt Xem: 287

Vinhomes tại Vincom Long Biên đã tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và ngắm nhìn mô hình. Đây là những khách hàng đang vô cùng nóng lòng chờ đợi sự ra mắt chính thức của phân khu Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony là dự án bom tấn của gã khổng lồ Vinhomes. Thông tin dự án chuẩn bị trình làng đã thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi vậy khi mô hình kiến trúc của phân khu mới thuộc Vinhomes Riverside vừa xuất hiện tại sàn giao dịch BĐS Vinhomes, ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Với bản sao thu nhỏ của công trình kiến trúc hiện đại, đẳng cấp hàng đầu hiện nay, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nét và chi tiết từ tổng quan phân khu đến những đường nét thiết kế. Đặc biệt là nhiều thông số, thông tin cũng được chủ đầu tư công bố, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và hình dung về một cuộc sống trong mơ tại khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội. Mô hình kiến trúc Vinhomes được mô phỏng hết sức rõ ràng và chi tiết cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

mô hình biệt thự the harmony

Chiều ngày 15/2, sàn giao dịch BĐS Vinhomes tại Vincom Long Biên đã tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và ngắm nhìn mô hình. Đây là những khách hàng đang vô cùng nóng lòng chờ đợi sự ra mắt chính thức của phân khu Vinhomes Riverside The Harmony. Ngắm nhìn thành phố thu nhỏ này, tất cả các vị khách đều vô cùng thích thú và ấn tượng bởi thiết kế tổng quan, cũng như phong cách kiến trúc của Vinhomes Riverside The Harmony.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận