0964 66 8888
Đào tạo định hướng sản phẩm vinhomes riverside the harmony
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Đào tạo định hướng sản phẩm vinhomes riverside the harmony

Ngày: 4h:25 (GMT+7) - Thứ hai, 2/04/2018  |  Lượt Xem: 630

Vinhomes Riverside The Harmony là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu cả nước Vingroup, hướng tới nhóm đối tượng là những khách hàng thượng lưu, những doanh nhân thành đạt

Cơ hôi duy nhất cùng đại lý phân phối tiên phong của Vinhomes, Vietstarland tham gia buổi đào tạo đầy đủ, chính xác nhất trực tiếp từ chủ đầu tư về phân khu mới The Harmony. Địa điểm: Phòng họp lớn Almaz, KĐT Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên. Đào tạo định hướng sản phẩm vinhomes riverside the harmony là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu cả nước Vingroup, hướng tới nhóm đối tượng là những khách hàng thượng lưu, những doanh nhân thành đạt. Đây sẽ là cơ hội KHÔNG THỂ TỐT HƠN dành cho những ai đang và sẽ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nói chung & Biệt thự vinhomes the harmony nói riêng. Để có bước tiến mới trong sự nghiệp, để thay đổi cuộc đời, để trở thành một chuyên gia giỏi trên thị trường bất động sản… không còn con đường nào khác là tìm một điểm đến vững mạnh, có khả năng chắp cánh cho sự thành công của bạn. Vietstarland với tư cách là đại lý phân phối chiến lược của Vinhomes/Vingroup sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

khóa đào tạo bán hàng vinhomes riverside the harmony

Nội dung khóa học:

+ Buổi sáng: Đào tạo định hướng, đào tạo sản phẩm: sau đó kiểm tra viết.
+ Buổi chiều: Kiểm tra kỹ năng/ kiến thức Sale: thi vấn đáp.

Bán the harmony hướng dương

Yêu cầu: A/C có mặt đầy đủ tham gia buổi đào tạo rất quan trọng của CĐT với trang phục lịch sự, đúng giờ. CĐT sẽ cấp thẻ NVKD tại VHR2 với các A/C vượt qua 2 bài thi sát hạch. Nhanh tay đăng ký để cùng Vietstarland tham gia buổi training định hướng và training về Vinhomes Riverside The Harmony.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận