0964 66 8888
Đào tạo đại lý biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony: Super Day - Super You
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Đào tạo đại lý biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony: Super Day - Super You

Ngày: 14h:55 (GMT+7) - Thứ hai, 2/04/2018  |  Lượt Xem: 611

Chủ đầu tư tổ chức chương trình đào tạo đại lý biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony: Super Day – Super You. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo chuyên viên kinh doanh

Với mục tiêu đem đến quý khách hàng những thống tin mới nhất, chính xác nhất về Khu đô thị Biệt thự dự án Vinhomes Riverside The Harmony, ngày 19/4/2017, tại Sàn giao dịch bất động sản, tầng 1, Vincom Long Biên đã diễn ra buổi đào tạo tạo đại lý dự án Vinhomes Riverside The Harmony: Super Day – Super You. Đây là phân khu mới tại Vinhomes Riveside – khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất với rất nhiều ưu điểm nổi trội. Sự kiện đã đánh dấu bước khởi động đầy hứng khởi cho một bước tiến mới trong thị trường bất động sản năm 2017 đến những khách hàng thượng lưu.

Biệt thự vinhimes

Đào tạo đại lý biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony: Super Day – Super You

Vinhomes Riverside The Harmony là sự kế thừa và phát triển của dự án Vinhomes Riverside - khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội. Cách xa khỏi ồn ào của phố thị, Vinhomes Riverside The Harmony đem đến cho cư dân nơi đây một bầu không khí trong lành, thoáng đãng, cư dân sẽ được hòa mình với thiên nhiên và cảnh quan sông nước hữu tình, đậm chất thơ giữa lòng thành phố. Để giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh có cái nhìn chính xác nhất về dự án Vinhomes Riverside The Harmony, Chủ đầu tư tổ chức chương trình đào tạo đại lý dự án Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony: Super Day – Super You. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo chuyên viên kinh doanh bất động sản đến từ các đơn vị phân phối chính thức của dự án. Qua buổi đào tạo, thông tin về sản phẩm với những nét tinh hoa và ưu việt nhất được giới thiệu tới đông đảo chuyên viên kinh doanh, một số hình ảnh về mặt bằng một số mẫu căn biệt thự, song lập, nhà vườn, nhà phố tiêu biểu, cũng như chính sách bán hàng cũng đã được công bố. Chị Thu Trang (chuyên viên kinh doanh Vietstarland) chia sẻ: “Với buổi đào tạo bổ ích như ngày hôm nay, chúng tôi có thêm cho mình những thông tin chính xác nhất, cũng như hiểu rõ hơn về dự án. Đây chính là cơ sở lý thuyết quan trọng giúp trả lời cho “sức nóng” của dự án Vinhomes Riverside - The Harmony khi đã khẳng định được vị thế của mình trên trường bất động sản Hà Nội”.

Vinhomes the harmony

Chính thức được giới thiệu, Vinhomes Riverside The Hamony là phân khu được mong chờ nhất đang tạo nên sức nóng lớn cho thị trường bất động sản thủ đô những tháng đầu năm 2017. Với mục đích kiến tạo nên khu đô thị Vinhomes Riverside - The Harmony xanh toàn diện, tập đoàn Vingroup rất tinh tế trong sự kết hợp giữa ngoại cảnh và nội cảnh, những cảnh quan bên trong dự án được trồng nhiều cây, nhiều hoa cộng thêm hệ thống thiên nhiên bên ngoài tạo nên mảng sinh thái trong lòng Thủ đô. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp, chăm sóc chu đáo đến đời sống tinh thần cũng như vật chất của chủ nhân tương lai, chắc chắn Khu đô thị The Harmony sẽ là điểm nhấn thu hút đông đảo các khách hàng thượng lưu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận