0964 66 8888
Buổi training đặc biệt của Chủ đầu tư dành cho sale Vietstarland
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Buổi training đặc biệt của Chủ đầu tư dành cho sale Vietstarland

Ngày: 9h:57 (GMT+7) - Thứ ba, 24/07/2018  |  Lượt Xem: 210

Ông Việt tin tưởng sale Vietstarland sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công lớn đối với các dự án của Vinpearl Resort & Villas nói riêng và dự án của Vingroup nói chung. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi training:

Là đối tác chiến lược số 1 của Vinhomes, Công ty Vietstarland luôn được ưu ái hỗ trợ tốt nhất từ chủ đầu tư để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Trong giai đoạn có tính đột phá và phát triển mạnh mẽ của các dự án cũng như sự mở rộng, lớn mạnh của Vietstarland, Vietstarland vinh dự được ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc quản lý các đại lý miền Bắc training tại Văn phòng Phạm Hùng. Buổi training có sự tham gia của gần 100 nhân viên, trong đó có nhiều nhân viên mới, bởi vậy đây thực sự là buổi training vô cùng quý giá. Tại buổi training, ông Nguyễn Hữu Việt đã giới thiệu những thông tin tổng quan về các dự án thuộc thương hiệu Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup trải dọc từ bắc vào nam. Đây là những thông tin rất hữu ích, giúp các nhân viên tư vấn có cái nhìn tổng thể và hiểu thêm về các sản phẩm mà công ty đang phân phối.

Bên cạnh đó, ông Việt cũng chia sẻ nhiều kiến thức quan trọng, cần thiết hỗ trợ cho công tác bán hàng như phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư; nhận định về tình hình kinh tế, chính sách của Nhà nước và các địa phương đối với lĩnh vực bất động sản, chính sách bán hàng vượt trội của Vingroup… Sự chuyên nghiệp và những kiến thức chuyên môn sâu, những phân tích từ các chuyên gia có tính chính xác, độ tin cậy cao đã thực sự tạo lập nên niềm tin và  lòng quyết tâm, nhiệt huyết trong mỗi nhân viên tư vấn Vietstarland.
Đặc biệt, ông Việt đã dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc của các bạn sale. Ông Việt cho biết ông nhận thấy sự nhiệt huyết của các bạn sale Vietstarland thông qua nhiều câu hỏi thông minh và rất hay. Ông Việt tin tưởng sale Vietstarland sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công lớn đối với các dự án của Vinpearl Resort & Villas nói riêng và dự án của Vingroup nói chung. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi training:

Vietstarland

Ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc Quản lý đại lý Miền Bắc trong buổi training tại Vietstarland
Buổi training đặc biệt 
Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland tự hào luôn là đại lý số 1 phân phối các dự án Bất động sản Vinhomes. Vietstarland là đại lý có quỹ căn phong phú, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tất cả các dự án được phân phối bởi Vietstarland luôn tạo được sự uy tín đối với khách hàng vì sự tư vấn chi tiết, tỷ mỉ từ mỗi tư vấn viên.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận