0964 66 8888
Ấm lòng khách hàng với Lễ giới thiệu dự án Vinhomes Riverside The Harmony
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Ấm lòng khách hàng với Lễ giới thiệu dự án Vinhomes Riverside The Harmony

Ngày: 14h:57 (GMT+7) - Thứ hai, 2/04/2018  |  Lượt Xem: 3154

Trong điều kiện phát triển đô thị như hiện nay, những dự án có tới 65% diện tích cây xanh như Vinhomes Riverside The Harmony thực sự vô cùng hiếm hoi. Có lợi thế nằm tại vị trí gần trung tâm

Sau những ngày mưa xuân có chút lạnh lẽo, thời tiết đã ủng hộ Vietstarland, ủng hộ tấm lòng nhiệt tình và sự mong mỏi của quý khách hàng khi trời quang mây tạnh. Sự kiện “Lễ giới thiệu Dự án Vinhomes Riverside The Harmony” đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp tại nhà hàng Ruby Gill (Almaz). Với vai trò lại đại lý dẫn dắt thị trường, là cánh tay nối dài đáng tin cậy của chủ đầu tư, Vietstarland tổ chức sự kiện với mục tiêu đáp ứng nhu cầu được tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, cũng như nhu cầu được tư vấn chuyên sâu của quý khách hàng.

Mua bán Vinhomes riverside

Ấm lòng khách hàng với Lễ giới thiệu dự án Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự vinhomes riverside The harmony trong không gian sang trọng, tinh tế và cảnh quan lãng mạn, nghệ thuật của kiến trúc châu Âu, kết hợp với sự bố trí hợp lý của ban tổ chức, khách hàng đã có một buổi chiều thư thái, hữu ích. Tại sự kiện, khách hàng đã được chia sẻ những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án như: chính sách ưu đãi dành cho cư dân, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tiến độ và thời gian bàn giao nhà… Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, thường xuyên và vô cùng khét khe từ chủ đầu tư, từ những người lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, Vietstarland đã giúp nhiều khách hàng lựa chọn được căn biệt thự, nhà vườn phù hợp với điều kiện tài chính cùng như yêu cầu diện tích, sở thích kiến trúc và phong thủy. Tất cả khách hàng được tư vấn bởi Vietstarland đều tỏ ra hài lòng và đánh giá cao sự tận tình, chu đáo, kiến trúc chuyên môn của các tư vấn viên. Anh Lê Q.H (một khách hàng vừa chính thức là chủ nhân 1 căn nhà vườn Phong Lan) cho biết: “Trước khi đến sự kiện tôi đã tìm hiểu khá nhiều về dự án qua nhiều kênh khác nhau nhưng thực sự vẫn khá mông lung. Được một đồng nghiệp giới thiệu Vietstarland, tôi cũng tìm hiểu và biết rằng các bạn là đại lý dẫn đầu ở giai đoạn 1 nên tôi rất tin tưởng. Hôm nay đến sự kiện cảm thấy quyết định lựa chọn Vietstarland là rất chính xác. Các bạn rất chuyên nghiệp và am hiểu dự án. Cảm ơn các bạn đã giúp gia đình tôi lựa chọn được căn nhà vườn vừa ý”.

Biệt thự vinhomes riverside the harmony

The Harmony là dự án bất động sản cao cấp, thấp tầng khép kín duy nhất và cuối cùng tại Hà Nội. Với sự đầu tư “không tiếc tay” về không gian sống và cảnh quan đô thị, nơi đây được đánh giá là “thiên đường xanh trong lòng thành phố”. Có thể nói rằng, trong điều kiện phát triển đô thị như hiện nay, những dự án có tới 65% diện tích cây xanh như Vinhomes Riverside The Harmony thực sự vô cùng hiếm hoi. Có lợi thế nằm tại vị trí vinhomes riverside gần trung tâm, Vinhomes Riverside The Harmony Nguyệt quế, Phong Lan, Tulip, Hướng Dương xứng danh “độc nhất vô nhị” dành cho giới siêu giàu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận