0964 66 8888
Thiết kế mặt bằng vinhomes riverside the harmony
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Thiết kế mặt bằng vinhomes riverside the harmony

Khu đô thị sinh thái The Harmony có quy mô lớn và được ví như “thành phố Venice mộng mơ thu nhỏ” phía bên kia bờ sông Đuống. Khu đô thị Vinhomes “lá phổi xanh an lành của thành phố” được chia thành hai giai đoạn: Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với tổng diện tích 183.5ha và Vinhomes Riverside The Harmony khoảng 90ha.

Xét về tổng thể thiết kế The Harmony chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế xen lẫn những căn biệt thự đẳng cấp, The Harmony có diện tích đa dạng từ 111m2 đến 2000m2 là những thảm thực vật bao phủ cùng hồ nước, các tiện ích công cộng hiện đại. Tổng diện tích dành cho các công trình công cộng như công viên cây xanh, hồ điều hòa, kênh đào lên tới 60ha. Gần 50ha cho diện tích giao thông và mật độ diện tích các căn biệt thự the harmony có mặt sàn/căn từ 85m2 – 90m2.

Thiết kế tổng thể The Harmony 

The harmony

Vinhomes Riverside The Harmony có diện tích cây xanh và sông hồ lớn nhất hiện nay, tiếp nối sự thành công vang dội của Vinhomes Riverside giai đoạn trước. Vingroup là chủ đầu tư hiếm có dám chi mạnh tay cho việc xây dựng môi trường công cộng xanh, sạch và đẹp. Điều này cho thấy Vingroup luôn quan tâm đến sức khỏe, đời sống tinh thần cư dân của mình. Cũng chính vì thế mà Vinhomes luôn là một ứng cử viên sáng giá cho những người mong muốn sống trong một môi trường sinh thái đúng nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng về mệt mỏi ngoài kia.

Vinhomes riverside The Harmony

Biệt thự vinhomes riverside the harmony

The harmony

Tại đây Công ty cổ phần địa ốc Vietstarland là đại lý chính thức và là đại lý số 1 dự án Vinhomes Riverside & Vinhomes Riverside - The Harmony. Hiện nay chúng tôi đang còn quỹ căn đẹp tại đây và một số căn chủ nhà gừi chuyển nhượng .. Bởi vậy quý khách có nhu cầu mua bán hãy gọi cho chúng tôi 0964 66 8888, chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu về căn biệt thự ngay tức thì.