0964 66 8888
Vinhomes Riverside The Harmony - Khu biệt thự ven sông đẳng cấp liệu có nên đầu tư
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Vinhomes Riverside The Harmony - Khu biệt thự ven sông đẳng cấp liệu có nên đầu tư

Ngày: 10h:1 (GMT+7) - Thứ năm, 14/09/2017  |  Lượt Xem: 193

Chất lượng cuộc sống ở Vinhomes Riverside The Harmony còn thể hiện qua các tiện ích đẳng cấp mà dự án mang lại. Ngoài những tiện ích thiết yếu của cuộc sống

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là khu biệt thự ven sông thuộc khu phân cấp bất động sản cao cấp. Vậy có nên đầu tư vào dự án này với mức tài chính khá lớn

Với đối tượng hướng đến là những khách hàng có nguồn lực tài chính dồi dào, Vingroup đã đưa ra mô hình khu biệt thự sinh thái ven sông với những tiện ích cao cấp hòa với hệ sinh thái xanh rộng lớn mang lại không gian sống trong mơ ngay tại hiện thực.

vinhomes riverside the harmony

Vậy lý do gì để chọn Vinhomes Riverside The Harmony làm nơi đầu tư cho cuộc sống hiện tại cao cấp

Đầu tiên phải nổi bật của khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony là chất lượng cuộc sống khu biệt thự mang lại cho cư dân. Với một mô hình sống mà không gian xanh là chủ đạo là xu hướng mà cuộc sống hiện đại đang thiếu mà mong muốn hướng tới.
Với tổng diện tích là 163,5 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 39% còn lại là diện tích mặt nước, cây xanh tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ cho cuộc sống yên bình, trong lành.
Dự án gây ấn tượng bởi 6km kênh đào và 10,5 ha cây xanh hòa mình với 12,8 km kênh đào và 60 ha diện tích cây xanh giai đoạn 1 tạo nên một bức tranh xanh mát với bầu không khí trong lành
Chủ đầu tư Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu cuộc sống hiện đại cần một môi trường sống trong lành tốt cho con người và Vinhomes Riverside The Harmony chính là nơi để tạo ra một cuộc sống trong lành tốt cho gia đình bạn.

Chất lượng cuộc sống ở Vinhomes Riverside The Harmony còn thể hiện qua các tiện ích đẳng cấp mà dự án mang lại. Ngoài những tiện ích thiết yếu của cuộc sống, Vinhomes Riverside The Harmony còn tạo ra những tiện ích phục vụ cho từng đối tượng cư dân của khu biệt thự. Vinhomes Riverside The Harmony có những khu vui chơi riêng cho trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già hay khu thể thao phức hợp… Tất cả các tiện ích được tạo ra tại Vinhomes Riverside The Harmony đều đạt chuẩn chất lượng cao cấp, dịch vụ hoàn hảo nhất. 
Chất lượng cuộc sống ở Vinhomes Riverside The Harmony tạo nên một cuộc sống đảm bảo toàn diện về cả thể chất và tinh thần cho cư dân khu biệt thự. Cuộc sống mà bất cứ một ai điều mong muốn có được.
Thứ đến lý do khi lựa chọn Vinhomes Riverside The Harmony đó là cộng đồng văn minh hiện đại. Cư dân khu biệt thự là những doanh nhân, trí thức sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Cộng đồng này sẽ gắn kết cùng nhau trong các hoạt động sinh hoạt cộng đồng tạo nên một môi trường sống lý tưởng về tinh thần và văn hóa. Một cộng đồng dân cư nhân văn, đẳng cấp phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần

Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp của Vinhomes Riverside The Harmony cũng là một lý do không thể bỏ qua cho sự lựa chọn khu biệt thự này. Chủ đầu tư Vingroup đưa đến cho khu biệt thự một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp khép kín và đẳng cấp như các sản phẩm Vinhomes khác của Vingroup. Cư dân tại khu biệt thự sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống một cách đầy đủ trọn vẹn với chất lượng cao cấp nhất.  Các dịch vụ tại Dự án Vinhomes Riverside The Harmony luôn được bên chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Đảm bảo cho cuộc sống của cư dân khu biệt thự luôn được thoải mái, lý tưởng nhất.

Cuộc sống hài hòa với thiên nhiên cùng với những tiện ích đẳng cấp tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống hiện đại tại Vinhomes Riverside The Harmony. Một sự đầu tư đáng giá có bất cứ khách hàng nào có nhu cầu về một cuộc sống xanh trong lành đầy đủ tiện ích.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận