0964 66 8888
Vietstarland nhận giải thưởng đại lý bức phá tại vinhomes the harmony
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Vietstarland nhận giải thưởng đại lý bức phá tại vinhomes the harmony

Ngày: 17h:18 (GMT+7) - Thứ tư, 8/02/2017  |  Lượt Xem: 616

vinh danh những cống hiến và đóng góp của các đại lý, các tư vấn viên đối với sự thành công của dự án bất động sản vinhomes.

Trong chương trình: “Lễ ra quân đầu xuân 2017 D’.Capitale”, diễn ra ngày 8/2/2017 tại sàn giao dịch D’.Capitale, Vietstarland tự hào là một trong những đại lý dẫn đầu, được Vinhomes đánh giá cao và nhận giải thưởng cao quý từ Vinhomes.

Lễ ra quân đầu xuân 2017 - dự án D’.Capitale được tổ chức hoành tráng và hấp dẫn với sự quy tụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất đến từ các đại lý phân phối chính thức. Bên cạnh ý nghĩa về một buổi gặp gỡ, trao đổi đầu năm của Vinhomes và các đại lý cũng như tập thể chuyên viên tư vấn tại dự án thì chương trình còn là lễ tổng kết, vinh danh những cống hiến và đóng góp của các đại lý, các tư vấn viên đối với sự thành công của dự án vinhomes như: Vinhomes riverside the harmony, Vinhomes riverside, Vinhomes green bay ....

Vinhomes riverside đại lý the harmony

Vietstarland nhận giải thưởng đại lý bức phá tại vinhomes the harmony

Với đội ngũ nhân viên trẻ, dám xông pha, có bản lĩnh và đầy nhiệt huyết, Vietstarland luôn dẫn đầu đường đua, trở thành lá cờ đầu trong hoạt động kinh doanh bất động sản Vinhomes nói chung và D’.Capitale nói riêng. Theo đó, Vietstarland đã vinh dự được trao tặng giải thưởng ĐẠI LÝ BỨT PHÁ, ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên Vietstarland trong thời gian qua. Với kết quả đáng tự hào này, Vietstarland sẽ có nhiều thêm động lực phấn đấu, quyết tâm hành động để giữ vững vị thế của đại lý tiên phong trong phân phối bất động sản Vinhomes.

Tại Lễ ra quân đầu xuân 2017, bà Phạm Thị Lan Phương (Phó tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes) đánh giá cao sự hợp tác của Vietstarland trong vai trò là đại lý phân phối chính thức dự án D’.Capitale. Bà Phương cũng khẳng định, Vietstarland luôn là một trong những đại lý chiến lược của Vinhomes và là yếu tố quan trọng không thể thiếu, góp phần làm nên sự thành công của mỗi dự án. Có sự đầu tư bài bản, chiến lược và một tư duy có tầm nhìn xa của người lãnh đạo, Vietstarland chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong những dự án lớn của Vinhomes.

Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) cho biết: “Với Vietstarland, chung cư chưa phải là thế mạnh nhưng chúng tôi đã thành công. D’.Capitale là một thử thách và với sự đoàn kết, sự nỗ lực từng ngày, cùng với bản lĩnh của người Vietstarland, chúng tôi đã chứng minh được rằng, dù ở phân khúc nào Vietstarland vẫn chinh phục thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu phân phối bất động sản Vinhomes”. Vietstarland đặc biệt chuẩn bị có quý hàng biệt thự vinhomes riverside the harmony mong được hợp tác với các anh chị ...

Tham gia sự kiện lần này, Vietstarland một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong, sức mạnh tập  thể mạnh mẽ khi thể hiện rõ quyết tâm cao độ của tập thể tư vấn viên trẻ năng động với mục tiêu “quá vỡ mọi kỷ lục”, bứt phá hơn nữa những giới hạn của bản thân để tăng số lượng khách hàng, tăng số lượng giao dịch thành công tại dự án.

Bên cạnh phần lễ vinh danh trang trọng, chương trình còn vô cùng hấp dẫn với phần đố vui thú vị. Những món quà lì xì đầu năm đầy ý nghĩa đã được trao tặng cho những gương mặt ưu tú, am hiểu về dự án và trả lời xuất sắc câu hỏi của ban tổ chức. Chúc mừng các anh, chị và chúc các anh chị có một năm làm việc hiệu quả!

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận