0964 66 8888
Dự án Vinhomes Riverside The Harmony - Thiên đường cuộc sống xanh sang trọng
  • L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0964 66 8888
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony - Thiên đường cuộc sống xanh sang trọng

Ngày: 10h:11 (GMT+7) - Thứ năm, 14/09/2017  |  Lượt Xem: 341

Vinhomes Riverside The Harmony có đến hơn 100 tiện ích đẳng cấp trong đó có đến 40 tiện ích đáp ứng về nhu cầu mua sắm, giáo dục, y tế và sức khoẻ. Vậy nhưng tất cả mọi tiện ích đều hài hoà

Vinhomes Riverside The Harmony đang là dự án tạo nên cơn sốt của thị trường bất động sản Việt Nam bởi những giá trị đẳng cấp mà dự án mang lại. Vinhomes Riverside The Harmony thực sự là một thiên đường cuộc sống xanh sang trọng xuất hiện ngay Thủ đô Hà Nội

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người giàu, một cuộc sống tiện nghi đầy đủ trong một môi trường xanh, sạch, yên bình và cuốn hút. Chủ đầu tư Vingroup đã tạo nên những khu biệt thự với đầy đủ những tiện ích hoà cùng thiên nhiên xanh mát để dành cho phân khúc người có tiền hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.

Biệt thự vinhomes riverside the harmony

Tổng quan Biệt thự Vinhomes River The Harmony là một bức tranh với màu xanh của thiên nhiên là chủ đạo kết hợp hài hoà với kiến trúc Đông – Tây của các tiểu khu biệt thự. Với tổng diện tích dành cho công viên , cây xanh , mặt nước là 60 ha trong tổng số diện tích dự án là 183,5 ha, Vinhomes Riverside The Harmony tạo mà một không gian thoáng đãng , xanh mát cho cư dân của khu đô thị. Một khu đô thị sinh thái xanh là hình mẫu mà cuộc sống hiện đại đang hướng đến để cân bằng với cuộc sống hiện đại xô bồ, áp lực. Dự án hình thành từ 4 tiểu khu (Nguyệt Quế, Hướng Dương, Tulip, Phong Lan với 4 phong cách kiến trúc khác nhau nhưng kết hợp tạo nên một quần thể biệt lập vô cũng hoàn hảo. 

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony có một lợi thế về vị trí là nằm ngay cửa ngõ Đông Bắc của Thủ Đô. Từ vị trí của dự án cư dân khu đô thị có thể di chuyển dễ dàng qua  các tuyến đường giao thông chính đến các tỉnh phụ cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh … Không những thế từ Vinhomes Riverside The Harmony cư dân đô thị chỉ trong vài phút lái xe là có thể đi đến các khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây ….  Những khu trung tâm thương mại như Vincom , công trình y tế Vinmec , công trình giáo dục  Vinschool thì nằm ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riversiden nên cư dân khu đô thị cũng không mất nhiều thời gian để di chuyển. Một khu đô thị đáp ứng đầy đủ nhu cầu với những tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Cuộc sống ở Vinhomes Riverside The Harmony sẽ tuyệt đối an toàn và cư dân sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư Vingroup cam kết mang lại cho cư dân. Cùng với đó là môi trường sống ở Vinhomes Riverside The Harmony là môi trường sống tri thức cao bởi những sở hữu là những tri thức, doanh nhân tạo nên một cộng đồng văn minh. Vinhomes Riverside The Harmony có những khu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí, thể dục cho từng đối tượng của cư dân như khu vui chơi cho trẻ, khu tập dưỡng sinh cho người già, khu thể thao phức hợp…. 
Dự án Vinhomes Riverside The Harmony có đến hơn 100 tiện ích đẳng cấp trong đó có đến 40 tiện ích đáp ứng về nhu cầu mua sắm, giáo dục, y tế và sức khoẻ. Vậy nhưng tất cả mọi tiện ích đều hài hoà với không gian xanh được xây dựng. Chính vì diện tích xanh được dành ra xây dựng khá đáng kể nên những tiện ích như hồ bơi, công viên trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó thì chất lượng tiện ích cũng như dịch vụ ở dự án luôn là tuyệt đối nhất

Một cuộc sống trong mơ được xây dựng ngay Thủ Đô hẳn nhiên sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Dự án Vinhomes River The Harmony mang lại một phong cách sống hiện đại gần gũi thiên nhiên, hưởng thụ cuộc sống tiện nghi sang trọng xứng đáng một cuộc sống đẳng cấp.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận